Thuốc Motrin là loại thuốc gì, một số thông tin về thuốc Motrin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm đau, kháng viêm khác nhau và  thuốc Motrin cũng là một loại thuốc dùng để chống viêm và giảm đau thuốc thường dùng cho một số cơn đau như đau răng, đau đầu, đau các khớp, và một số chấn thương nhỏ khác thậm chí có thể chửa các chứng đau bụng kinh của phụ nữ. Vậy loại Thuốc Motrin có những điều gì đặc biệt cần chú ý thì bạn nên xem thêm một số thông tin qua bài viết dưới đây.

thuốc-motrin

Một số thông tin quan trọng về Thuốc Motrin

Thuốc Motrin là loại thuốc dùng để điều trị một số loại bệnh như cảm lạnh, nhức đầu, đau lưng… Nó còn có thể dùng để giảm sốt, hạ nhiệt cho cơ thể, nó còn có thể điều trị một số loại bệnh khác mà bác sĩ kê ra. Thuốc Motrin có thể gây nguy cơ đau tim hoặc có thể đột quỵ  nếu bạn sử dung loại thuốc này quá lâu hay quá liều hay bạn đã và đang mắc bệnh về tim mạch. Bạn không được phép sử dụng thuốc khi bạn đang có ý định phẫu thuật tim hoặc sau khi bạn đẫ phẫu thuật tim

Thuốc Motrin còn thể gây ra chảy máu đường ruôt hay chảy máu dạ dày và có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe thậm chí gây nguy hiểm tới tính mạng của bạn, nhưng tình trạng này có thể xay ra mà không có bất cứ biểu hiện gì khi sử dụng thuốc, nhất là khi bạn sử dụng cho người cao tuổi và trẻ em.

thuốc-motrin.

Điều cần lưu ý trước khi sử dụng Thuốc Motrin

  • Thuốc Motrin thuốc này có thể làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim hay đột quỵ, đặc biệt nếu sử dụng Thuốc Motrin lâu ngày hay quá liều hoặc cơ thể bạn đang mắc một trong những chứng bệnh về tim mạch.
  • Bạn tuyệt đối không nên uống thuốc trước hoặc sau khi bạn bạn làm các phẫu thuật về tim mạch
  • Thuốc Motrin còn có thể gây ra một số tác dụng khác như chảy máu ruột, chảy máu dạ dày, còn có thể gây ảnh hưởng cao tới sức khỏe đặc biệt hơn là có thể gây mất mạng.
  • Bạn không được sử dụng Thuốc Motrin  nếu bạn có bất kỳ dị ứng với thành phần nào của thuốc hoặc bạn mắc các bệnh như hen suyễn, bệnh về gan, các bệnh về thận…
  • Không nên dùng Thuốc Motrin cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu và 3 tháng cuối,sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé.
  • Các bà mẹ đang cho con bú,không nên uống thuốc nếu không đươc sự cho phép của các bác sĩ
  • Nên hạn chế dùng Thuốc Motrin cho các bé nhỏ hơn 2 tuổi nếu không có ý kiến của bác sĩ để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra cho các bé.
  • Bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích khi uống Thuốc Motrin vì nó có thể gây cho bạn bị chảy máu dạ dày.

Bạn nên ngừng uống Thuốc Motrin khi có bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào và nên đi khám bác sĩ khi có dấu hiệu khó chịu xảy ra, nhằm tránh các trường hợp không mong muốn có thể xảy ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bạn
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *